ผู้ชาย

‘Under Armour’ เปิดตัวไลฟ์สไตล์สนีกเกอร์ ‘Forge 96’ รุ่นใหม่ล่าสุด

'Under Armour' เปิดตัวไลฟ์สไตล์สนีกเกอร์ 'Forge 96' รุ่นใหม่ล่าสุด

ตอนนี้แบรนด์ชื่อดัง อย่าง Under Amour กำลังเร่งขยายตลาดของแบรนด์ให้กว้างมากยิ่งขึ้น โดยเพิ่มกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มผู้ชายที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เป้าหมายสำคัญคือการลงจับไปกลุ่มลูกค้าไลฟ์สไตล์ให้มากขึ้น ล่าสุด Under Amour ได้ส่งสินค้าไลน์ใหม่ออกสู่ตลาดในชื่อ Under Amour Forge 96 ซึ่งเป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ตอนนี้ก็มีให้เห็นแล้วในโลกออนไลน์

Under Amour กับรองเท้าไลฟ์สไตล์ ที่ดึง A$AP Rocky มาเป็นซิกเนเจอร์

กว่าจะเริ่มเดินหน้าผลิตไลน์สินค้าที่เป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์ของ Under Amour นั้นเป็นเรื่องที่ต้องทำแบบค่อยเป็นค่อยไป โดยตัวแบรนด์เริ่มต้นจากการจับมือกับ A$AP Rocky แรปเปอร์ชื่อดังมาเป็นหน้าเป็นตาให้กับแบรด์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะพอเจาะกับ A$AP Rocky กำลังเดินสายโปรโมทอัลบัมใหม่ ‘Testing’ โดยตอนนี้ก็ยังไม่แน่ชัดว่า สัญญาที่ Under Amour ทำไว้กับ A$AP Rocky เป็นยังไง จะเป็นแค่พรีเซนเตอร์ หรือให้แรปเปอร์คนดังเข้ามาร่วมออกแบบตัวสินค้านี้ด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ได้มีแค่เพียงสนีกเกอร์ไลฟ์สไตล์ที่มีซิกเนเจอร์ของ A$AP Rocky ที่แบรนด์หมายหมั้นปั้นมือเท่านั้น แต่ยังมีตัว Under Armour Forge 96 เข้ามาเพิ่มอีกหนึ่งรุ่น

การมาถึงของ Under Armour Forge 96

ถึงจะได้เห็นภาพของตัวผลิตภัณฑ์กันไปบ้างแล้ว แต่ข้อมูลเกี่ยวกับ Under Armour Forge 96 ตอนนี้ก็ยังมีไม่มากนัก แต่มีคาดการณ์กันว่ามันจะถูกวางจำหน่ายในช่วงเดือนสิงหาคม โดยได้รับข่าวผ่าน Instagram ของ pdocknows สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 120 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 4,000 บาท ซึ่ง Forge 96 เป็นรองเท้าในสไตล์ Chunky ที่กำลังเป็นเทรนด์ของโลกแฟชั่นในตอนนี้ ใช้สีเทาเป็นสีหลัก แต้มด้วยสีดำบนอัปเปอร์ของรองเท้า เพิ่มสีน้ำเงินและสีแดง ทำให้รองเท้ารุ่นนี้มีสีตัดกับสีพื้นหลัก

'Under Armour' เปิดตัวไลฟ์สไตล์สนีกเกอร์ 'Forge 96' รุ่นใหม่ล่าสุด

นอกจากนั้น Under Amour ยังได้สร้างบัญชีผู้ใช้ Instagram ขึ้นมาใหม่ในชื่อ UA Sportstyle เพื่อเตรียมพร้อมรับการมาของไลน์ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด ต้องมาคอยดูกันว่าความพยายามที่จะกระโดดลงมาเล่นในตลาดไลฟ์สไตล์ของ Under Amour จะเป็นยังไง เมื่อออกวางจำหน่ายแล้ว จะประสบความสำเร็จกันตั้งแต่รองเท้ารุ่นแรกเลยรึเปล่า เราจะได้รู้กัน