ดูดวง

แต่ละวันเกิด! คุณคิดว่าวันไหนพูดมากสุด?

นิสัย “ช่างพูดช่างจา” ของคนเกิดแต่ละวันนั้นไม่เหมือนกันบางคนก็พูดแบบน้ำไหลไฟไหม้ บางคนก็พูดนิดพูดหน่อยไม่พูดเยอะ บางคนก็ขี้เขินไม่คิดจะพูดอะไรเลย กลุ่มคนเหล่านี้เรามักจะเจอในชีวิตประจำวันมากมาย มาทายนิสัยการพูดของแต่ละวันเกิดกันว่าเขาจะช่างพูดช่างเจรจากันขนาดไหน

ทำนายนิสัย

คนที่เกิดวันจันทร์ ระดับความช่างพูดอยู่ที่ 95% เพราะนอกจากจะเป็นคนที่มีเสน่ห์แล้วยังเป็นคนที่ช่างพูดช่างเจรจาอีก จึงทำให้คนที่เกิดวันนี้ค่อนข้างที่จะพูดมากเลยแหล่ะ ก็จะมีบางครั้งที่อาจจะพูดไม่รู้เรื่องบ้างเป็นช่วงๆ โดยเฉพาะช่วงที่นอนดึก ก็จะพูดวกไปวกมา

คนที่เกิดวันอังคาร ระดับความช่างพูดอยู่ที่ 55% คนที่เกิดวันนี้นั้นจะพูดมากพูดเยอะเฉพาะคนที่สนิทด้วยเท่านั้น และจะไม่ค่อยพูดกับคนแปลกหน้าหรือผู้ใหญ่มากนัก เพราะค่อนข้างที่จะเป็นจะเป็นคนขี้เกรงใจ แน่นอนว่าถ้าใครได้รู้จักกับคนที่เกิดวันนี้ คุณจะมีเรื่องเล่าทั้งวันไม่รู้จบ

คนที่เกิดวันพุธ ระดับความช่างพูดอยู่ที่ 40% คนที่เกิดวันนี้ค่อนข้างจะเป็นคนที่เงียบๆ ชอบเป็นนักฟังมากกว่า เพราะฉนั้นจะรู้จักหรือไม่รู้จักก็ตาม แต่เมื่อถึงเวลา พวกเขาก็จะทำได้ดีเลยเชียวแหล่ะ เพาะเขาได้มีการวางแผนการพูดมาเป็นอย่างดีนั่นเอง

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ระดับความช่างพูดอยู่ที่ 80% ไม่รู้ว่าเป็นคนพูดเก่ง หรือ นินทาเก่งกันแน่ เพราะคนที่เกิดวันนี้นั้นเป็นคนที่มีทั้ง 2 อย่าง ที่กล่าวมา แถมเป็นคนที่ชอบขุดเรื่องเก่าๆ ขึ้นมาซะอีกด้วย

คนที่เกิดวันศุกร์ ระดับความช่างพูดอยู่ที่ 50% คนที่เกิดวันนี้ค่อนข้างที่จะเป็นคนที่พูดไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ โดยเฉพาะงานที่ไม่ค่อยจะได้งาน แม้ว่าจะเตรียมตัวมาดีเท่าไหร่ ก็ยังผิดพลาดกันอยู่บ่อยๆ แต่ถ้าเป็นเรื่องไร้สาระแล้วนั้นพวกเขาพูดเป็นน้ำไหลไฟดับเลยล่ะ

คนที่เกิดวันเสาร์ ระดับความช่างพูดอยู่ที่ 30% คนที่เกิดวันนี้มักจะเป็นคนที่นิ่งๆ ชอบพูดแค่ประโยคสั้นๆ เน้นอธิบายมากกว่า และมักจะไม่ชอบออกความคิดเห็นสักเท่าไหร่ ถ้าได้พูดถึงเรื่องงานพวกเขาก็ทำได้ดีเลยล่ะ