วาไรตี้

แนะนำ 9 การ์ตูนวาย ยอดฮิต

  1. เสือน้อยกลอยใจ เรื่องราวของ “หมอก” ลูกเสือสามัญที่ต้องแฝงตัวเข้าไปยังค่าย รด. ด้วยความเป็นห่วง “ปัณณ์” เพื่อนวัยเด็กรุ่นพี่ข้างบ้าน เรื่องราววุ่นๆ ในค่าย รด. ที่ต้องคอยหลบๆซ่อนๆ จึงเกิดขึ้น
  2. Baby Love On  (Yaoi) เรื่องราววุ่นๆ ชวนจิ้น ของเหล่าเด็กนักเรียนชั้นอนุบาล ๑ “การ์ตูนเรื่องนี้มีเนื้อหาจัดอยู่ในประเภท ความชอบ *เฉพาะกลุ่ม* หากไม่ชื่นชอบหรือไม่มีความสนใจนกลุ่มความชอบประเภทนี้ ข้ามไปได้เลยครับ”
  3. Rez & Oc : Ordinary life of white tiger and dragon Rez เสือขาวหนุ่ม ไร้แฟน ถึึงแม้จะhotในหมู่สาวๆ มาดันเกิดเรื่องกับ Oc มังกรใหญ่แบบไม่คาดคิด
  4. รักวุ่นวายของนายM! เคย์ตะ หนุ่มม.6 ได้เจอกับเด็กม.4คนนึงในวันปฐมนิเทศ ซึ่งได้รู้ว่าเด็กคนนี้ไม่ใช่คนปกติ ‘เฟิร์ส’ เด็กม.4คนที่ว่านั้น มี2บุคลิก แท้จริงแล้วเป็นM !! หรือมาโซคิสต์นั่นเอง
  5. Omegavers : HIS SECRET’ BL : Omegavers เรื่องบางเรื่อง… ไม่ใช่เรื่องที่จะบอกใครก็ได้… โอเมก้า ชาติพันธุ์ชั้นล่างของสังคม ที่ “เดรโก เวสวูส” ปกปิดมันมาตลอดทั้งชีวิต เพื่อเดินตามฝันที่จะสร้างวงดรตรีระดับโลกให้ได้ แต่เส้นทางของเขาไม่ได้ถูกโรยด้วยกรีบกุหลาบ… ปาปารัซซี่… แอนตี้แฟนคลับ… และอีกสารพัดปัญหาที่พร้อมจะเข้าจู่โจมเข้าได้ทุกเมื่อ การเอาตัวรอดของชนชั้นล่างอย่างเขาเริ่มขึ้นแล้ว…
  6. ชีวิตวันๆในเกม IDENTITY V [ ภาพสี ] เรื่องราวองนาอิปและแจ็ควาย(คนอื่นเป็นแค่ตัวประกอบ) เรื่องราวตลกฮ่าๆของนาอิปและแจ็คและตัวประกอบทั้งหลาย (มียูริด้วยนะจ๊ะ)
  7. ยมจัง แอนด์ เดอะ แก๊ง โลกหลังความตายที่ยมบาลเป็นเพียงสาวน้อยน่ารัก และบริวารต่างวายกันเอง
  8. I’m 18 years old (KBank Comics Contest)  จิน เด็กหนุ่มในวัยหัวเลี้ยวหัวต่อผู้มีความฝันจะเป็นนักเขียนการ์ตูน แต่ฝีมือดันไม่เอาอ่าว แถมทางบ้านยังไม่สนับสนุน เขาจึงท้อแท้และขาดความมั่นใจอย่างมาก จนกระทั่งวันหนึ่งพ่อที่มีอาชีพจัดหาของโบราณได้กลับมาที่บ้านพร้อมกับนาฬิกาพ่อมดที่สามารถท่องเวลาได้ตามใจปราถนา ด้วยความอยากรู้ทำให้จินลองขอพรกับนาฬิกาเรือนนั้น ให้พาเขาไปสู่อนาคตในอีก 10 ปีข้างหน้า ว่าเส้นทางที่เขาได้เลือกในตอนนี้มันจะส่งผลต่อตัวเขาในอนาคตอย่างไร นับแต่นั้นเรื่องวุ่น ๆ ก็เริ่มต้นขึ้น
  9. Omegaverse Yaoi [แอชรีท] เป็นการเขียนการ์ตูนเรื่องสั้นธีม Omegaverse ซึ่งทุกเรื่องจะมีจำนวนตอนมากกว่า 2 ตอนขึ้นไป และเป็นแนว Yaoi ความรักระหว่าอ่านการ์ตูน , การ์ตูนออนไลน์, เว็บอ่านการ์ตูน, เว็บอ่านการ์ตูนฟรี, มังงะ, มังงะยูริ, การ์ตูนวาย งผู้ชายด้วยกันทั้งหมด

สนใจอ่านเต็มเรื่องคลิก การ์ตูนวาย